5 lí do nên đầu tư vào Mini Hotel Đồi Rồng Đồ Sơn.

Mini Hotel là gì?

Mini Hotel được định nghĩa khá đơn giản – là mô hình khách sạn thu nhỏ nằm trong một quần thể nghỉ dưỡng, được cung cấp với những dịch vụ tiện ích vô cùng hiện đại khác hẳn với mô hình khách sạn truyền thống.

Phương thức hoạt động

Phương thức hoạt động của mini hotel dựa trên sức nóng và nguồn nhu cầu mong muốn của du khách khi tới các điểm đến du lịch. Đây là một sự đầu tư khá thông minh và an nhàn. Các nhà đầu tư sau khi rót vốn xong có thể trực tiếp quản lí hoạt động kinh doanh của mình hoặc ủy thác cho một tổ chức khác để họ trực tiếp điều hành và quản lí hoạt động kinh doanh cho bạn.

Sau 1 năm hoạt động, trừ đi các khoản chi phí và phí trừ khác, các chủ đầu tư sẽ được nhận một số tiền khá lớn trong khi họ không phải bận đầu để lo lắng về giá trị gia tăng của tài sản và nguồn du khách hàng năm. Nhất là những căn Mini Hotel nằm trong quần thể cạnh những căn Shop House của khu nghỉ dưỡng thì các nhà đầu tư lại càng yên tâm vì lượng khách liên tục luân chuyển quanh năm.

Như vậy, so với các kênh tài chính khác, Mini Hotel vừa có thể tối ưu hóa lợi nhuận lại vừa có thể đem đến giá trị bền vững lâu dài.

Toàn cảnh dự án Đồi Rồng Đồ Sơn
Toàn cảnh dự án khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn.

Lợi ích khi đầu tư Mini Hotel Đồi Rồng Đồ Sơn

1. Mini Hotel Đồi Rồng là sản phẩm đầu tư phiên bản giới hạn đặc biệt

Dự án Đồi Rồng – Đồ Sơn được quy hoạch duy nhất khoảng 50 căn Mini Hotel để chủ sở hữu có thể linh hoạt xây dựng và phát triển thành các khách sạn Mini – “Mini Hotel” với diện tích từ 180m2 đến 878m2 bao gồm 6 tầng nổi và mật độ xây dựng 70-80%. Với số lượng giới hạn như vậy, khi đầu tư vào Mini Hotel sẽ mang lại sự canh tranh và lợi nhuận lâu dài và ổn định cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt, loại hình kinh doanh Mini Hotel là 1 loại hình mới xuất hiện. Hiện nay, chỉ có duy nhất Grand World Phú Quốc sở hữu loại hình này. Vì vậy, Mini Hotel Đồi Rồng sẽ đón đầu xu hướng đầu tư mới, lần đầu tiên ra mắt tại thị trường miền Bắc trong 1 quần thể nghỉ dưỡng lớn nhất Hải Phòng. Điều này sẽ thu hút 1 lượng khách hàng lớn đến trải nghiệm từ đó sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư.

Khu vực Mini Hotel Đồi Rồng Đồ Sơn
Khu vực Mini Hotel được xây dựng tại dự án Đồi Rồng.

2. Vốn đầu tư không quá lớn

Vốn là yếu tố kiên quyết quyết định quy mô, địa điểm, chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai. Thông thường, các mô hình đầu tư tài chính hoặc đầu tư cho các khu đất nền, chung cư,… cần một lượng vốn khá lớn thì việc đầu tư vào Mini Hotel lại hoàn toàn khác. Vốn đầu tư vào Mini Hotel không lớn nhưng lại đem lại nguồn lợi nhuận đáng kể. Với quy mô khách sạn Mini sẽ giúp bạn giảm nhẹ đi rất nhiều về các khoản chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh và đầu tư.

3. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có kinh nghiệm và sành sỏi

Với mức giá đầu tư ban đầu không quá lớn nên giá cho thuê và khai thác cũng khá ưu đãi. Mini Hotel phù hợp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với mức giá thuê dao động chỉ khoảng từ 400 – 600 nghìn đồng/đêm. Với chất lượng đẳng cấp thời thượng, khách thuê sẽ sở hữu 1 căn phòng tiêu chuẩn khách sạn trong khu nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi nhưng mức giá lại khá “mềm”. Vì vậy, đây sẽ trở thành lựa chọn của nhiều khách đến nghỉ dưỡng trong 1 quần thể cao cấp như Đồi Rồng.

Dự án Shophouse Đồi Rồng
Mini Hotel Đồi Rồng sẽ có 1 lượng khách cố định

4. Thời gian thu hồi vốn nhanh

Thời gian thu hồi vốn là vấn đề mà bất kì nhà đầu tư nào cũng quan tâm tới. Tuy nhiên, khi đầu tư vào Mini Hotel, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về việc thu hồi vốn. Bởi vì theo như các tính toán của các chuyên gia trong ngành, lợi nhuận đầu tư cho ngành bất động sản này rất lớn – thường ít nhất 10%/ năm. Ví dụ với mức đầu tư ban đầu vào khoảng 15 tỷ thì chỉ cần sau khoảng 10 năm là bạn đã có thể thu hồi vốn.

Do đó, với mức lợi nhuận hấp dẫn như vậy cùng sức hút của sản phẩm trong ngành bất động sản mà việc quan tâm đến dòng sản phẩm Mini Hotel đã tăng đột biến trong vài năm qua. Và lần đầu tiên, dự án Đồi Rồng mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội trải nghiệm đầu tư sản phẩm tại khu du lịch nổi tiếng sẵn có là Đồ Sơn.

Đầu tư vào Mini Hotel mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

5. Khả năng rủi ro thấp

Theo nhận định của các nhà đầu tư, chuyên gia, Mini Hotel là mô hình được các chuyên gia đánh giá là có khả năng rủi ro thấp nhất thậm chí được cho là mô hình đầu tư rất bền vững và an toàn.

Lí do là vì các khu Mini Hotel này được xây dựng trong một quần thể nghỉ dưỡng vô cùng phát triển và sầm uất, luôn đảm bảo một lượng khách du lịch lớn, nhất định – điều này luôn đảm bảo cho chủ đầu tư một khoản lợi nhuận nhất định.

Mặt khác, số lượng phòng luôn không đủ cung cấp cho du khách dừng chân và nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng này. Vì vậy, đầu tư vào lĩnh vực du lịch khách sạn là lĩnh vực vô cùng tiềm năng.

TẢI BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ

1. Chính sách bán hàng Mới nhất
2. Chương trình Ưu đãi khuyến mại
3. Hình ảnh chi tiết về Mặt bằng và Thiết kế căn hộ
4. Bảng Check căn và Báo giá chi tiết
(Tất cả tài liệu sẽ được gửi tự động qua email. Nếu không sử dụng email Quý khách hãy chat trực tiếp với chúng tôi với box Hỗ trợ góc bên phải).